BIỆT THỰ THE MANOR CENTRAL PARK

Kiến trúc biệt thự song lập tại The Manor Central Park được Kiến trúc rộng rãi, đẳng cấp và hiện đại, có Kiến trúc đặc biệt, 2 căn biệt thự liên kết bởi một bức tường, có khoảng cảnh quan ngoài trời, khu vườn xanh tươi, một Bể bơi chung nơi mang lại một không gian tuyệt hảo cho lũ trẻ chơi đùa trong cùng cộng đồng cư dân, giữa những người hàng xóm, những Lễ tiệc nướng gia đình ngoài trời, tạo mối quan hệ hàng xóm láng giềng lâu dài. Với hai kiểu thiết kế Vàng hoặc Bạch Kim cho dạng biệt thự liền kề này chắc chắn sẽ phù hợp với cung cầu và ngân sách của bạn.

BIỆT THỰ SONG LẬP THE MANOR BẠCH KIM

Mặt bằng tổng thể biệt thự điển hình : Diện tích 4 tầng + gác lửng: 448,18m2
Mặt bằng tổng thể biệt thự điển hình : Diện tích 4 tầng + gác lửng: 448,18m2

BIỆT THỰ SONG LẬP THE MANOR VÀNG

Mặt bằng tổng thể biệt thự điển hình : tiết diện 4 tầng + gác lửng: 413,5m2
Mặt bằng tổng thể biệt thự điển hình : tiết diện 4 tầng + gác lửng: 413,5m2

Biệt thự song lập the manor của chúng tôi được quy hoạch trong cụm dân cư cách biệt, dù thế, chỉ đi qua các con phố, công viên bạn có thể tận hưởng những dịch vụ tốt nhất từ những khu phố buôn bán, ẩm thực sầm uất. Đây là sự pha trộn tuyệt hảo giữa khu căn hộ ở biệt lập và khu trung tâm sầm uất, chúng thực sự là sự hòa quyện tuyệt vời cả hai cung cầu của bạn.

Biệt thự the manor central park song lập được thiết kế để tạo thời cơ hòa nhập giữa gia đình và cộng đồng với phong cách thiết kế sáng tạo, nhằm ưu việt hóa cảnh quan tận dụng và những tiện nghi cao cấp. những biệt thự ở khu chung cư The Manor sẽ được hoàn thiện hoàn chỉnh, bất cứ thiếu sót nào trong xây dựng sẽ được kiểm tra loại bỏ trước khi toà sẵn sàng cho việc trang trí nội thất của chủ căn hộ.

>>> Tin liên quan: Thiết kế căn hộ ấn tượng tại dự án chung cư The Matrix One Mễ Trì!

BIỆT THỰ THE MANOR CENTRAL PARK


Một sân chơi và Bể bơi sẽ được sử dụng chung giữa nhưng người hàng xóm, tạo ra lối sống cộng đồng đến từng khuôn viên của từng gia đình. Láng giềng hòa hảo, trẻ em vui vầy, người k nhỏ chung vui trong một bàn ăn hay một bữa tiệc cocktail sẽ thực sự đưa mọi người lại khu vực nhau hơn

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP THE MANOR CENTRAL PARK

Tất cả những loại hình căn hộ tại The Manor Nguyễn Xiển đều có Kiến trúc vô cùng đặc biệt và nổi bật, trong đó khu biệt thự của dự án được cho đó là một trong các khu dân cư vip nhất của HN.

BIỆT THỰ THE MANOR CENTRAL PARK


Trong tổng số căn biệt thự tại KĐT sẽ bao gồm 18 căn biệt thự bạch kim và 3 căn biệt thự kim cương và được bao bọc bởi những dãy nhà gần kề, được cung cấp với toàn bộ những tiện nghi mà bạn mong muốn được có được – và còn rất nhiều hơn thế nữa. Một cuộc sống trong những căn biệt thự đơn lập rộng rãi.

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP THE MANOR BẠCH KIM

Tiết diện 4 tầng + gác lửng: 294 m2 – 468m2.
Tiết diện 4 tầng + gác lửng: 294 m2 – 468m2.


BIỆT THỰ ĐƠN LẬP THE MANOR KIM CƯƠNG

Tiết diện 3 tầng + gác lửng: 1029,42m2
Tiết diện 3 tầng + gác lửng: 1029,42m2

Các căn biệt thự the manor Kim cương được xây dựng trên 300m2 đất trong quần thể 18 căn riêng biệt, được Kiến trúc theo chuẩn mực cấp cao, bên ngoài đó là công viên riêng biệt với hồ bơi, sân thể thao được quy hoạch chỉ rành riêng cho những cư dân trong khu biệt thự Kim cương.
Với những nhà đầu tư yêu cầu sự sang trọng và đẳng cấp thì biệt thự Kim cương là lựa chọn không thể cao hơn của bạn – tiết diện mỗi căn là 640m2, khách hàng sẽ được tận hưởng cuộc sống của chủ nhân một ốc đảo của riêng mình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: