Khai Sơn Hill - Mảnh đất "vàng" trong lòng thủ đô

 Sở hữu một vị trí đắc địa, phong thủy thuận lợi mang lại nhiều tài lộc vinh quy, Khai Sơn Hill đang là địa điểm mà nhiều khách hàng quan tâm tới. Từ đô thị mới, cư dân Khai Sơn City có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác của thành phố một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.Vì sao địa điểm tọa lạc của Khai Sơn Hill lại được gọi là mảnh đất "vàng"?


 Không vì lí do gì mà Long Biên lại không được mệnh danh là vị trí "vàng" trong lòng thủ đô cả. Chủ đầu tư đã rất sáng suốt trong việc lựa chọn vị trí này là nơi xây dựng dự án Khai Sơn City. Khai Sơn City được xây dựng ở Long Biên- đây là địa danh duy nhất ở Hà Nội có chứa từ “Long”- mang ý nghĩa rồng thiêng quy tụ trên mảnh đất ngàn năm văn hiến.Rồng mang biểu tượng sức mạnh, quyền lực, sự phát triển thịnh vượng, khẳng định vị thế và tầm nhìn chiến lược. Phong thủy chính là một trong những yếu tố quyết định vào vận mệnh gia chủ, sở hữu một căn hộ có phong thủy tốt thế đất đẹp chắc hẳn người đó sẽ vô cùng thuận lợi trong nhiều mặt. Việc chọn lựa để mua được một căn nhà hợp phong thủy chưa bao giờ là điều dễ dàng với bất cứ ai, với một căn nhà hợp phong thủy thì sẽ đem lại được nhiều may mắn tài lộc cho gia chủ. Không những tốt đẹp về mặt tâm linh mà xét về mặt đường xá đi lại, nơi đây cũng vô cùng thuận tiện với cư dân.Có nhiều thuận lợi đến từ mảnh đất "vàng" cho cư dân


 Phong thủy tốt ấy chính là một trong những thuận lợi của dự án Khai Sơn City, cũng chính vì điều này mà đa số khách hàng của nơi đây đều là những nhà kinh doanh. Vị trí địa lí hợp phong thủy sẽ đem lại nhiều lợi lộc tài vận cho những người làm kinh doanh. Không những về mặt phong thủy đẹp mà tuyến đường đi từ nơi đây cũng vô cùng thuận lợi. Dự án được kết nối với nhiều tuyến quốc lộ trọng yếu như AH14, tuyến Quốc lộ 3. Ngoài cầu Chương Dương và cầu Long Biên, sắp tới UBND TP Hà Nội sẽ khởi công xây dựng cây cầu Cửa Bắc, bắt đầu từ điểm đầu dự án đi thẳng vào trung tâm thành phố vô cùng tiện lợi.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: