Đàn ông lăng nhăng và những cú lừa ngoạn mục

Chị Mai Lan ( tên nhân vật đã được thay đổi) một khách hàng của dịch vụ thuê thám tử Tâm Gia sau khi đạt được mục đích điều tra của mình, cô buồn bã chia sẻ: Nói thật là đến giờ này thì bản thân tôi cũng đã không còn mấy tin tưởng vào tình yêu, cũng không còn tin tưởng rằng sẽ có người đàn ông chân thành để yêu thương mình mà không toan tính hoặc do dự bất cứ điều gì.

Xã hội hiện giờ hầu như cái gì cũng có cái giá, và cái gì cũng được đưa lên bàn cân để đong đếm, để tình toán. Chẳng ai tự nguyện mà cho đi mà không hề có ý nhận lại, cũng sẽ chẳng ai nguyện hy sinh vô điều kiện vì ai cả. Tuy nhiên, chúng ta không nên có các suy nghĩ quá tiêu cực, bởi vẫn còn có các điều kỳ diệu, các điều rất tốt đẹp vẫn xảy ra trong cuộc sống này. Điều quan trọng là bạn có đủ sáng suốt & tỉnh táo để nhận ra đâu là sự thật, và đâu là sự giả dối không thôi.Sau khi anh chàng đạt được mục tiêu của mình thì bỗng nhiên ''Biến mất không lý do" không một lời nhắn, làm tôi  lo lắng mới cậy nhờ đến công ty thám tử tư để điều tra về anh ấy. Chắc chắn sẽ có nhiều lúc anh ấy biến đi đâu đó mà không hề để lại bất cứ lời nhắn hay thông báo nào cho bạn.

Dù rằng bạn có cố gắng như thế nào đi chăng nữa cũng không thể nào liên lạc hay là tìm được anh ấy, lúc đó bạn chỉ biết lo lắng chờ đợi anh ấy, sợ anh ấy gặp chuyện không hay, tìm đủ tất cả mọi cách để biết anh ấy ở đâu tuy nhiên đều vô ích. Rồi đến lúc anh ấy đột nhiên xuất hiện không 1 lời giải thích rõ ràng, và chỉ đơn giản là anh có công việc cần giải quyết hoặc điện thoại của anh hỏng, giờ nghĩ lại thấy các lý do đó thật ngớ ngẩn.

Tuy nhiên khổ nỗi khi đó mình yêu quá, mình thì chỉ lo anh ấy gặp chuyện gì, chỉ sợ rằng anh ấy xảy ra chuyện gì mà mình lại không ở bên, mình lo sợ, nên chỉ cần anh ấy xuất hiện là mọi thứ mình đều có thể chấp nhận, & cũng mù quáng chấp nhận luôn các lý do ngớ ngẩn của anh ta, giải thích cho việc anh ấy biến mất không lý do đó.

& lúc này, khi đã tỉnh táo để viết ra được lời này thì tôi nhận thấy 1 điều chắc chắn rằng, sẽ chẳng có người đàn ông nào vô tâm hết, điều quan trọng bạn có phải là đối tượng mà người đó muốn quan tâm hay không, & cũng chẳng có ai bận đến mức không có thời gian nhắn tin hay nghe 1 cuộc điện thoại của người yêu, mà chủ yếu là bạn có quan trọng với họ không thôi. Hãy tỉnh tảo lên nhé các cô gái, đừng nên quá lụy tình, đừng quá tin tưởng các điều không có tính thuyết phục mà các gã lăng nhăng biện minh cho những sự dối trá của hắn.

Công ty thám tử Tâm Gia chuyên cung cấp dịch vụ theo dõi ngoại tình, điều tra đối tượng trước hôn nhân, giám sát con cái,và vệ sĩ mật , đảm bảo đem lại kết quả đúng sự thật, làm hài lòng khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: