Mặt bằng chung cư vincity đan phượng

Chung cư Vincity Đan Phượng là dự án chung cư dành cho những người có thu nhập trung bình thấp muốn có một cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên và không gian xanh sạch đẹp nhưng lại không đủ tiềm lực kinh tế để sở hữu cho mình một căn hộ sang trọng. Dự án Vincity Đan Phượng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư sẽ đáp ứng được nhu cầu của nhiều người dân giá bán chỉ khoảng từ 700 triệu/căn.

Chung cư Vincity Đan Phượng là dự án trên quy mô 130ha là một trong những dự án phát triển theo kiểu mẫu chung cư. Theo quy hoạch Vingroup sẽ thực hiện ngay việc xây dựng các công trình tiện ích nội khu cần thiết như trường học, bệnh viện, khu thương mại,… đồng thời hoàn thành các sản phẩm biệt thự, căn hộ.

VINCITY ĐAN PHƯỢNG SỞ HỮU MẶT BẰNG CỰC ĐẸP

Chung cư Vincity Đan Phượng nằm ở phía Tây Bắc của trung tâm Thành phố Hà Nội, dự án có quy mô lên tới 130ha nằm ở 2 xã Tân Hội và Liên Trung thuộc dòng căn hộ đại chúng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Với nhiều ưu điểm vượt trội ngay từ khi mới ra mắt, Mặt bằng chung cư Vincity Đan Phượng đã rất được nhiều người quan tâm.


Nằm về phía Tây Bắc của Hà Nội, Vincity Đan Phượng nhận được nhiều lợi thế từ việc di chuyển kết nối với các vùng bên cạnh. Tử vị trí dự án, dễ dàng có thể kế nối với các trụ đường chính như quốc lộ 32, các quận huyện như Sơn Tây, Phúc Thọ, Mê Linh, Bắc Từ Liêm,…

Trong bối cảnh các dự án đang dần chuyển ra ngoại thành đặc biệt là phía Tây thì Đan Phượng là một huyện vô cùng tiềm năng về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, hệ thống sông hồng, sông đáy,.. nên dễ dàng phát triển chung cư Vincity Đan Phương thành một khu đô thi xanh sạch.

Tin liên quan

2 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin